Thứ Hai, 29 tháng 10, 2018

Nắp hố ga mất nắp tại xã Hải Bối Hà Nội gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông

Gần 1 năm nay chỉ với khoảng 50m đường phía trước cổng Chợ đầu mối Hải Bối, xã Hải Bối, huyện Đông Anh có tới 2 nắp hố ga bị hư hỏng và mất nắp...Những chiếc hố ga không nắp ở trước cổng Chợ đầu mối Hải Bối, huyện Đông Anh (Ảnh trái do PV ghi nhận sáng 18/7/2018).
Mặc dù đã được thay mới nhưng do chất lượng nắp hố ga không đảm bảo khiến những ngày gần đây 2 nắp hố ga này lại tiếp tục bị hư hỏng.

Do tuyến đường giao thông này nằm ở gần chợ, thường xuyên có lưu lượng người và phương tiện giao thông qua lại rất đông dễ gây ra nguy hiểm, tai nạn rình rập khiến người dân phải cắm cành cây hoặc để những chiếc lốp xe ở cửa miệng hố ga nhằm cảnh báo cho người đi đường biết được những nguy hiểm cận kề gây ảnh hưởng đến tính mạng và tài sản.

Trước những nguy hiểm nêu trên, đề nghị cơ quan quản lý 2 hố ga và chính quyền sở tại sớm có biện pháp khắc phục, thay thế nắp hố ga đúng chủng loại, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn cho người và phương tiện giao thông qua đây.

Các bạn có thể tham khảo thêm tình trạng mất nắp hố ga gang tại Việt Nam hoặc những thiết kế mới nhất về nắp hố ga do công ty Thành An sản xuất tại http://thanhanco.vn/

Xem thêm:
Lên đầu trang